THUÊ XE DU LỊCH NHA TRANG

Được thiên nhiên ưu ái ban tặng vẻ đẹp mộng mơ, khí hậu hiền hòa, trời biển xanh, sóng hát yên lành, vì vậy không quá ngạc nhiên khi Nha Trang trở thành địa điểm khách du lịch lựa chọn hàng đầu. Muốn tận hưởng hết khung cảnh đẹp tại đây buộc bạn phải di chuyển khá nhiều và bạn lo lắng không biết thuê xe ở đâu đạt tiêu chí an toàn, chất lượng, giá cả phải chăng?

Công ty TNHH TM Dịch Vụ Du Lịch An Nam Tour sẽ là lựa chọn tuyệt vời và giúp chuyến đi du lịch của bạn trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. Cùng Editorhubs tham khảo nhé!

Lí do bạn nên chọn thuê xe du lịch giá rẻ tại An nam tour?

Với mong muốn làm hài lòng khách du lịch trong và ngoài nước và có thể phát triển trong tương lai. Công ty TNHH TM Dịch Vụ Du Lịch An Nam Tour chính thức ra mắt Dịch vụ cho thuê xe Tour du lịch Nha Trang.

Cùng đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch nội địa tại Nha Trang, Annam tourist có một đội xe ô tô chuyên nghiệp xe du lịch 4 chỗ tự lái, xe du lịch 7 chỗ, xe du lịch 16 chỗ, xe Tour du lịch 29 chỗ, xe Tour du lịch 35 chỗ, xe Tour du lịch 45 chỗ … Luôn bảo đảm Uy Tín – Chất Lượng sẵn sàng phục vụ tất cả các nhóm đối tượng khách lẻ, khách đoàn từ mọi vùng miền trên cả nước.

Việc đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu luôn được An nam Tour quan tâm đến. Vậy nên, khi lựa chọn tài xế, Công ty TNHH TM Du lịch Nha Trang An Nam Tour luôn cân nhắc đến bằng cấp cũng như tay nghề, kinh nghiệm, đảm bảo rằng chuyến đi của bạn luôn an toàn, suôn sẻ tuyệt đối.

Đồng thời, với mục tiêu đem đến trải nghiệm tốt nhất cho từng du khách, đội ngũ chăm sóc khách hàng của An Nam Tour luôn tậm tân và hướng dẫn cho từng vị khách mỗi khi bạn gặp vấn đề trong hành trình di chuyển.

Công ty An Nam Tour luôn sẵn sàng đầy đủ các loại xe, hãng xe Tour, xe du lịch nổi tiếng như Honda, Universe, County, Aero Space…

Nhận hợp đồng tổ chức Tour du lịch tham quan liên tỉnh, team building, Tour ghép lẻ trong ngày, Landtour nha trang, Tour đảo và lặn biển Nha Trang trong ngày.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng, An Nam Tour đã xây dựng một đội ngũ ô tô lớn mạnh, đa dạng các kích cỡ với nhiều thương hiệu mới để phục vụ vận chuyển, đưa đón khách hàng 365 ngày trong năm. Sẵn sàng bất kể lúc nào bạn cần, An Nam Tour đều sẵn sàng phục vụ.

Cho thuê xe du lịch 4 chỗ tự lái

Xe ô tô du lịch 4 chỗ có kích thước nhỏ gọn, dễ di chuyển trên mọi cung đường, thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu vực chật hẹp, phù hợp với chuyến đi vui vẻ bên gia đình, bạn bè. Có thể thuê xe với hình thức tự lái, thoải mái, tự do mà không cần tài xế.

Giá thuê xe 4 chỗ di chuyển trong thành phố dao động từ 200.000-750.000 đồng. Và ngoài thành phố 900.000-5.000.000 đồng  (tùy khu vực xa hay gần)

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ

Xe ô tô du lịch 7 chỗ có kích thước tương đối vừa phải, không gian nội thất rộng rãi, phù hợp với người thuê là gia đình đông thành viên, nhóm bạn bè. Với những loại xe có kích thước 7 chỗ trở lên, bạn nên thuê tài xế riêng để đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển.

Công ty TNHH TM Du lịch Nha Trang An Nam Tour khi chọn tài xế luôn cân nhắc đến bằng cấp cũng như tay nghề, kinh nghiệm, đảm bảo rằng chuyến đi của bạn luôn an toàn, suôn sẻ tuyệt đối

Giá thuê xe du lịch 7 chỗ khi di chuyển trong thành phố dao động từ 250.000- 800.000 đồng. Và ngoài thành phố 850.000- 6.000.000 đồng (tùy khu vực gần hay xa)

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ

Xe ô tô du lịch 16 chỗ có không gian nội thất vừa đủ rộng và thoải mái, hành khách thỏa sức khám phá những hành trình, phù hợp với người thuê là nhóm bạn bè. Thủ tục đơn giản, vài cú click chuột, một cuộc điện thoại là bạn có thể hoàn thành thủ tục thuê xe

Giá thuê xe du lịch 16 chỗ khi di chuyển trong thành phố dao động từ 300.000-1.000.000 đồng. Và ngoài thành phố 900.000- 6.000.000 đồng (tùy khu vực gần hay xa)

Cho thuê xe tour du lịch 29 & 35 chỗ

Xe ô tô du lịch 29 & 35 chỗ có kích thước khá lớn, dành cho những chuyến đi xa, phù hợp với người thuê là công ty, tập thể lớn,..

Giá thuê xe du lịch 29 & 35 chỗ khi di chuyển trong thành phố dao động từ 550.000-2.000.000 đồng. Và ngoài thành phố 1.200.000- 13.200.000 đồng (tùy khu vực gần hay xa)

Cho thuê xe tour du lịch 45 chỗ

Xe ô tô du lịch 45 chỗ có kích thước lớn nhất trong các dòng xe, không gian nội thất rộng rãi, thoải mái trải nghiệm mọi cung đường. Phù hợp với các tour du lịch tập thể ở các trường hợp, cơ quan, công ty…

Thuê xe du lịch Nha Trang

Giá thuê xe du lịch 29 & 35 chỗ khi di chuyển trong thành phố dao động từ 700.000-2.500.000 đồng.Và ngoài thành phố 2.900.000- 16.000.000 đồng (tùy khu vực gần hay xa)

Hình thức thuê xe ô tô du lịch Nha Trang được ưa chuộng tại An Nam

Mua tour trọn gói bao gồm chi phí thuê xe ô tô du lịch

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc đây là lần đầu bạn thuê xe ô tô du lịch Nha Trang, thì gợi ý tuyệt vời lúc này đó là chọn mua tour du lịch trọn gói. Hãy lưu ý rằng dạng tour du lịch Nha Trang trọn gói này đã bao gồm chi phí thuê xe du lịch phù hợp với số lượng người tham gia. Đây là lựa chọn tốt nhất khi bạn lần đầu đặt tour du lịch. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề ăn uống và lịch trình di chuyển bởi công ty du lịch và hướng dẫn viên đã sắp xếp mọi việc.

Thuê xe ô tô du lịch Nha Trang tự túc

Nếu như bạn và gia đình, nhóm bạn đã có kinh nghiệm trong việc sắp xếp lịch trình di chuyển du lịch, thì hãy thuê xe ô tô du lịch riêng để đưa bạn đến các địa điểm mà bạn muốn tham quan. Bạn sẽ được tự chủ trong hành trình cũng như tiết kiệm được chi phí đáng kể khi tổ chức du lịch đấy.

Bạn có thể xem chi tiết hơn tại: https://annamtourist.com/thue-xe.html

Hãy đặt cả hành trình du lịch của các bạn vào tay An nam tour và bạn sẽ thấy điều khác biệt. Editorhubs chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ!

Xem thêm: https://editorhubs.com/du-lich/di-du-lich-tu-tuc-mua-hau-covid/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top