4 WEBSITE HỌC MARKETING ONLINE TỐT NHẤT

Để tiếp cận với khách hàng nhanh nhất trong trong thời đại 4.0 digital như hiện nay. Marketing Online công cụ giúp bạn cạnh tranh với đối thủ khác trên con đường kinh doanh đầy cam go. Đặc biệt trong mùa dịch Covid-19 này, muốn tự thu thập thêm kiến thức một cách hiệu quả mà không phải ra đường. Bạn không thể bỏ qua 4 website học marketing online tốt nhất và nhận chứng chỉ học marketing online hoàn toàn miễn phí.

Khi mà kỷ nguyên công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ như vũ bão. Đây cũng là lúc ta thấy sức mạnh của Marketing Online ảnh hưởng rất lớn tới doanh thu. Đặc biệt là lợi nhuận của các doanh nghiệp. Vậy Marketing Online là gì?

1. Định nghĩa về Marketing Online

Marketing online hay còn gọi là hình thức tiếp thị trực tuyến. Bằng việc ứng dụng các phương tiện điện tử, công nghệ mạng máy tính để nghiên cứu thị trường. Đưa ra các chiến lược phát triển sản phẩm bằng cách quảng bá thông qua các phương tiện internet.Và đưa hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

Marketing online là gì? Có những loại hình marketing online nào?

Marketing online bao gồm các công việc khác nhau như: Thiết kế Web, phát triển chiến lược SEO Web hiệu quả, quảng cáo trên các trang mạng xã hội, công cụ tìm kiếm và thực hiện các chiến dịch marketing. Tất cả nhằm mục đích thu hút sự quan tâm, chú ý của người dùng internet đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Đẩy mạnh hiệu quả bán hàng cho doanh nghiệp đó thông qua hình thức trực tuyến

2. Học Marketing online từ Google dành cho người mới bắt đầu

Google đã trở thành một cái tên quá quen thuộc đối với người dùng trong kỷ nguyên số, vậy bạn nghĩ sao nếu học Marketing online trên công cụ tìm kiếm nổi tiếng này?

Kinh Doanh Online Từ A Đến Z - Marketing Online | Blog chia sẻ ...

Đến với khóa học này bạn sẽ nắm vững các kiến ​​thức cơ bản về tiếp thị kỹ thuật số hoàn toàn miễn phí. Và được công nhận bởi Cục quảng cáo tương tác châu Âu và Đại học mở. Có 26 mô-đun, 40 giờ học để khám phá, tất cả được tạo bởi các giảng viên Google. Tất cả được đóng gói với các bài tập thực tế và các ví dụ thực tế. Nhằm giúp bạn biến kiến ​​thức thành hành động. Chức năng khác của khóa học gồm: Video hướng dẫn, truy cập vô hạn, chứng nhận hợp lệ.

Kỹ năng bạn sẽ học:

– Phân tích và hiểu biết dữ liệu

–  Chiến lược kinh doanh

–  Tiếp thị nội dung, tiếp thị qua email và tiếp thị địa phương

–  Hiển thị quảng cáo

– Thương mại điện tử

– Sử dụng điện thoại di động, video và phương tiện truyền thông xã hội

– SEM và SEO

– Tối ưu hóa web

Sau khi vượt qua bài kiểm tra  40 câu hỏi cuối cùng bạn sẽ được nhận chứng chỉ.

3. Khóa học Marketing online từ website HubSpot

Nếu bạn đang muốn tìm một kĩ năng để tậu thêm hành trang vào tương lai. Mình tin rằng Content Marketing là kỹ năng bạn cần xem xét. HubSpot sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

HubSpot là một trong những website nổi tiếng nhất về Inbound Marketing. Được thành lập vào năm 2006 bởi 2 thành viên từ đại học MIT, và được đầu tư bởi nhiều công ty nổi tiếng như Google Ventures, Sequoia Capital, và Salesforce.

https://sandla.org/wp-content/uploads/2019/10/hub-e1572281053798.png

Chương trinh giảng dạy của khóa học marketing online của HubSpot sẽ củng cố các kiến thức cho bạn bao gồm:  

– Xây dựng khung sáng tạo nội dung;

– Lập kế hoạch chiến lược nội dung dài hạn;

– Tạo ý tưởng nội dung;

– Tạo nội dung blog chất lượng;

– Cách HubSpot sử dụng blog để xếp hạng số 1 trên Google;

– Mở rộng giá trị nội dung của bạn thông qua việc tái sử dụng;

– Tạo cụm chủ đề và trang;

– Cách tạo chiến lược tiếp thị video thành công;

– Xây dựng chiến lược viết blog cho khách được hỗ trợ bởi SEO;

– Cách quảng bá nội dung hiệu quả;

– Đo lường và phân tích nội dung của bạn;

Tự học Content Marketing

Chi tiết khóa học bao gồm 12 bài học, 53 video, 11 câu đố. Được giảng dạy trong vòng 6 giờ 20 phút và bạn được học hoàn toàn miễn phí. Đồng thời hoàn thành khóa học này sẽ giúp bạn hiểu được khung tạo nội dung để tạo nội dung hiệu quả. Tạo và tái sử dụng nội dung mà cả con người và công cụ tìm kiếm sẽ yêu thích. Cuối cùng bạn sẽ trở thành một nhà tiếp thị nội dung.

4. Khóa học tạo website từ WordPress

Để có thể kinh doanh quảng bá thực hiệu trực tuyến, điều đầu tiên mà bạn cần đó chính là một Website. WordPress là một trong những Blog mã nguồn mở xuất hiện sớm nhất hiện nay. Đồng thời có một hệ thống quản lý nội dung vô cùng tiện lợi, đơn giản

https://img.atpsoftware.vn/2018/03/8895Wordpress_1456931053.png

Chỉ trong vòng vài giờ ngắn ngủi, bạn sẽ nhanh chóng học được làm thế nào để tạo ra một website đơn giản và publish nội dung lên đó. Bạn không cần phải lo lắng vì sẽ phải chạm vào code HTML hay bất cứ ngôn ngữ lập trình nào mà vẫn có hoàn thành mục đích của mình một cách dễ dàng. Đây là nét đặc biệt của WordPress hay các website mã nguồn mở khác. Nó đơn giản và dễ sử dụng, cũng không đòi hỏi bạn phải biết về code hay lập trình.

5. Không thể nào bỏ lỡ khóa học marketing online từ website Social Media Quickstarter

https://img.atpsoftware.vn/2018/03/10-khoa-hoc-marketing-online-mien-phi-cuc-chat-danh-cho-ban-1-thuengay.vn_.jpg

Bạn sẽ được học về Email marketing Constant Contact thông qua các video rất vui nhộn và hài hước. Sau khóa học marketing online này, bạn sẽ biết cách làm thế nào để sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội một cách hiệu quả nhất. Bạn sẽ được tìm hiểu về các mạng xã hội phổ biến như: Facebook, Linkln, Twitter, Youtube và Blog.

Ngoài ra, nếu bạn có thời gian và tiếng Anh tốt hãy đến tham gia Khóa học online về marketing cũng như là thương mại điện tử của Cousera, Facebook hoặc Youtube để bổ sung thêm kiến thức trên con đường trở thành một Thánh Marketer nhé! Editorhubs chúc các bạn thành công!

Xem thêm: https://editorhubs.com/cong-nghe/ung-dung-tri-tue-nhan-tao-ai-trong-mot-so-linh-vuc-doi-song-ngay-nay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top